Chia tài sản khi ly hôn

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN
 
Câu hỏi
Chào ls!
Luật sư cho em hỏi?
Vợ chồng tôi kết hôn 2004, và đã có 02 đứa con. Năm 2010, ba chồng tôi có cho Chồng tôi căn nhà, do một mình chồng tôi đứng tên sở hữu căn nhà trên sổ hồng. Vậy nếu, chúng tôi ly hôn thì tôi và con tôi có được chia tài sản là căn nhà dó không?

 
Trả lời 
 
Chào bạn!
Công ty Luật Nam Long và cộng sự xin trả lời của câu hỏi của bạn như sau:
 Mặc dù  tài sản này được tạo lập trong thời kỳ hôn nhân nhưng chồng bạn được tặng cho riêng nên nó là tài sản của riêng chồng bạn. Trường hợp 2 người ly hôn thì bạn không có quyền yêu cầu chia tài sản này. Tuy nhiên, nếu đây là nhà mà 2 vơ chồng bạn đang ở và nếu ly hôn mà bạn phải ra khỏi nhà thì có quyền yêu cầu chồng hỗ trợ về chỗ ở.
Trân trọng!

 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: chia tài sản khi ly hôn, công ty luật nam long và cộng sự, luật sư nguyễn huy long, luật sư châu thành nam, cong ty luat nam long va cong su

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Người Việt Nam  là người có quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên những người Việt Nam chưa chắc ddã có quốc tịch Việt Nam co thể do một số lý do mà người đó không có quốc tịch Việt Nam vậy những người này nếu muốn có quốc tịch Việt Nam thì phải làm thủ tục để nhập quốc tịch Việt Nam.
Do xu hướng mở của mà việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được thuận lợi hơn nên việc kết hôn của công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày càng được mở rộng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký kết hôn với nguwoif nước ngoài mà gặp khó khăn khi liên hệ với các cơ quan nhà nước, hãy đến với...
Ly hôn, với những người trong cuộc là chuyện khó khăn và đau buồn. Tuy nhiên, với người phụ nữ và trẻ em, ngoài việc mất đi tình cảm gia đình, họ thường chịu thiệt thòi về vật chất.