Chia tài sản khi ly hôn

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

CHIA TÀI SẢN KHI LY HÔN
 
Câu hỏi
Chào ls!
Luật sư cho em hỏi?
Vợ chồng tôi kết hôn 2004, và đã có 02 đứa con. Năm 2010, ba chồng tôi có cho Chồng tôi căn nhà, do một mình chồng tôi đứng tên sở hữu căn nhà trên sổ hồng. Vậy nếu, chúng tôi ly hôn thì tôi và con tôi có được chia tài sản là căn nhà dó không?

 
Trả lời 
 
Chào bạn!
Công ty Luật Nam Long và cộng sự xin trả lời của câu hỏi của bạn như sau:
 Mặc dù  tài sản này được tạo lập trong thời kỳ hôn nhân nhưng chồng bạn được tặng cho riêng nên nó là tài sản của riêng chồng bạn. Trường hợp 2 người ly hôn thì bạn không có quyền yêu cầu chia tài sản này. Tuy nhiên, nếu đây là nhà mà 2 vơ chồng bạn đang ở và nếu ly hôn mà bạn phải ra khỏi nhà thì có quyền yêu cầu chồng hỗ trợ về chỗ ở.
Trân trọng!

 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: chia tài sản khi ly hôn, công ty luật nam long và cộng sự, luật sư nguyễn huy long, luật sư châu thành nam, cong ty luat nam long va cong su

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, các tranh chấp về con cái, tài sản là những vấn đề cần giải quyết trong vụ, việc ly hôn với. Văn phòng luật sư, công ty luật Nam Long với những Luật sư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hôn nhân, sẽ đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho các khách...
Kết hôn là một trong những quyền của công dân Việt Nam tuy nhiên quyền lợi cũng phải có những điều kiện nhất định để đảm bảo cho  một đất nước thanh bình và hạnh phúc.
Ly hôn là vấn đề mà không một ai mong muốn, Tuy nhiên nếu mục đích hôn nhân không đạt được, đòi sống chung không thể kéo dài thì cũng nên giải thoát cho nhau có một cuộc sống hạnh phúc.