Công ty tư vấn Sở hữu trí tuệ

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

        Bất kể một doanh nghiệp nào đang tiến hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ đều đang tạo ra và sử dụng các quyền sở hữu trí tuệ (nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, tên thương mại, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả, quyền liên quan…), được hình thành dựa trên sự sáng tạo và lao động trí tuệ của con người. Những tài sản này trí tuệ này được coi là tài sản vô hình bởi chúng không có cấu tạo vật chất mà chỉ tạo ra những quyền và những ưu thế đối với người sở hữu.

       Cũng chính vì đặc tính trên mà chủ thể quyền sở hữu trí tuệ khó kiểm soát và ngăn chặn chủ thể khác khai thác, sử dụng loại tài sản này. Không ít trường hợp xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã xảy ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới Uy tín và lợi nhuận của các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ. Điển hình như trường hợp xe máy Honda đã bị làm nhái từ kiểu dáng bên ngoài đến việc gắn mác Honda lên trên sản phẩm và được bán với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí rẻ hơn; một loạt các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như rượu Jack Daniel’s Old No. 7, Chanel, Starbucks Coffee, giày Converse Shoes… cũng bị xâm phạm tại Trung Quốc – quốc gia hàng đầu về công nghệ chế tạo hàng giả, hàng kém chất lượng.

      Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng và lợi ích của quyền sở hữu trí tuệ mang lại cho các chủ thế khai thác quyền này. Do vậy, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, ngăn chặn và xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trái phép, các chủ thể cần chủ động trang bị kiến thức và thực hiện các thủ tục đăng ký bảo hộ đối tượng của quyền sở hữu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đồng thời áp dụng các biện pháp bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ một cách phù hợp.

      Để trợ giúp Quý khách trong lĩnh vực trên, Công ty Luật Nam Long giới thiệu Gói dịch vụ tư vấn về Quyền sở hữu trí tuệ như sau:

1: Tư vấn về các đối tượng bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và các điều kiện để được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, dấu hiệu không được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ;

2: Tư vấn và thực hiện các thủ tục liên quan đến đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ:
- Tư vấn thủ tục thực hiện đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ;
- Soạn hồ sơ và chuẩn bị các tài liệu cần thiết để đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ;
- Tiến hành làm việc và theo dõi kết quả tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
- Nhận và trả kết quả cuối cùng cho khách hàng;

3: Tư vấn cách thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, cách xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ;

4: Tư vấn đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu trí tuệ.

5: Tư vấn thủ tục khiếu nại các quyết định của cơ quan nhà nước liên quan đến sở hữu trí tuệ (quyết định cấp/không cấp văn bằng bảo hộ, các quyết định hành chính khác)
 
       Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, Luật Nam Long cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn chất lượng và uy tín nhất.

Bài viết liên quan:

Nhượng quyền thương mại
Thủ tục đăng ký bảo hộ sáng chế
Định giá thương hiệu
Ký hiệu ® và TM


 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa:
Công ty tư vấn sở hữu trí tuệ, cong ty tu van so huu tri tue, dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ, tư vấn sở hữu trí tuệ, sở hữu trí tuệ, bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, dich vu tu van so huu tri tue, tu van so huu tri tue

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Công ty Luật Nam Long và Cộng sự là một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp bao gồm đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư sẽ hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý của đời sống.
Sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực rất rộng và chưa thực sự rõ ràng. Luật Nam Long với bề dày kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp cho Quý khách những quy định cụ thể trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, thì vấn đề sở hữu trí tuệ được các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm. Do đó, việc tranh chấp không cũng không thể tránh khỏi. Để giải quyết những tranh chấp đó, Luật Nam Long đã nghiên cứu và đưa ra gói dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp sở...