Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU
             
              Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là biện pháp nhanh và an toàn nhất để đặt nền móng cho thương hiệu bay cao. Với những giá trị mà bảo hộ nhãn hiệu mang lại, Công ty Luật TNHH Nam Long khuyến khích Quý khách thực hiện thủ tục này. Nam Long cam kết sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói với nhiều ưu đãi dành cho Quý khách. Để biết về thủ tục đăng ký, click vào đây.
             
Ưu đãi:
  • Quý khách được miễn phí giao nhận hồ sơ trong vòng 10km tính từ VPGD của Luật Nam Long
  • Sau khi sử dụng dịch vụ, Quý khách được tư vấn miễn phí các vấn đề về sở hữu trí tuệ và Luật doanh nghiệp.
       Được thành lập và hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, Công ty Luật Nam Long và Cộng sự chúng tôi luôn đề cao "chữ tín" và niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ pháp lý tư vấn  trọn gói cho quý khách hàng đầy đủ, chi tiết và uy tín.      
 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
Từ khóa: đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu, dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Công ty Luật Nam Long và Cộng sự là một tổ chức tư vấn pháp lý chuyên nghiệp bao gồm đội ngũ Luật sư, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư sẽ hỗ trợ tối đa quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý của đời sống.
Sở hữu trí tuệ là một lĩnh vực rất rộng và chưa thực sự rõ ràng. Luật Nam Long với bề dày kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp cho Quý khách những quy định cụ thể trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu, thì vấn đề sở hữu trí tuệ được các doanh nghiệp trong và ngoài nước rất quan tâm. Do đó, việc tranh chấp không cũng không thể tránh khỏi. Để giải quyết những tranh chấp đó, Luật Nam Long đã nghiên cứu và đưa ra gói dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp sở...