Dịch vụ tư vấn di chúc

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
 
DỊCH VỤ TƯ VẤN DI CHÚC
 
Di chúc là sự thể hiện ý chí của cá nhân nhằm chuyển tài sản của mình cho người khác sau khi chết. Theo quy định của pháp luật, di chúc có các yếu tố pháp lý sau:

- Hình thức của di chúc: Di chúc phải được lập thành văn bản, nếu không thể lập được di chúc bằng văn bản thì có thể di chúc miệng.
- Người lập di chúc minh mẫn, sáng suốt trong khi lập di chúc; không bị lừa dối, đe dọa hoặc cưỡng ép;
- Nội dung di chúc không trái pháp luật, đạo đức xã hội ...

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và một quy trình thực hiện công việc được thiết lập cụ thể, chi tiết, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại; Công ty Luật Nam Long và Cộng sự luôn tôn trọng quý khách hàng, tự hào là nhà cung cấp các Dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp trong đó có dịch vụ tư vấn di chúc.

Luật Nam Long là lựa chọn hoàn hảo cho việc tư vấn lập di chúc, đảm bảo hiệu lực di chúc, phân chia di sản.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: dịch vụ tư vấn di chúc, dich vu tu van di chuc, di chúc, di chuc, pháp lý, phap ly, luật sư, luat su, chuyên viên pháp lý, chuyen vien phap ly, dịch vụ pháp lý, dich vu phap ly, luật nam long, luat nam long, hiệu lực di chúc, hieu luc di chuc, phân chia tài sản, phan chia tai sản

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Thông thường, những người được hưởng di sản thừa kế thường có quan hệ huyết thống. Tình thâm nghĩa nặng nhưng vẫn thường xuyên phát sinh tranh chấp trong vấn đề phân chia di sản thừa kế. Những mâu thuẫn đó trước hết phá hoại tình cảm gia đình, thứ hai là gây thiệt hại về kinh tế cho những chủ thể...
Sau khi người để lại di sản đã khuất núi, dù có di chúc hay không thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là việc phân chia di sản đúng theo ý chí của người để lại di sản, đúng theo pháp luật - Hợp tình hợp lý.
Ý chí của người để lại di sản sẽ được thể hiện qua di chúc. Tuy nhiên, có những trường hợp di chúc không thể hiện đúng ý chí hoặc bị vô hiệu. Đó là do người lập di chúc chưa nắm vững các quy định của pháp luật, cách diễn đạt không chặt chẽ.