Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

DỊCH VỤ TRỌN GÓI THÀNH LẬP CÔNG TY

Thành lập doanh nghiệp là thủ tục pháp lý tiên quyết để một doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động. Trong bối cảnh mọi hoạt động chưa đi vào quỹ đạo, chắc hẳn Quý khách sẽ găp những rắc rối pháp lý, ảnh hưởng đến tiến độ, chất lượng kinh doanh. Đến với Nam Long, mọi vấn đề sẽ được giải quyết với Dịch vụ:    
THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI


QUÝ KHÁCH CHỈ CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ PHỤC VỤ HOÀN HẢO ĐẾN TỪ ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ – CHUYÊN GIA GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU NHIỆT HUYẾT!


TƯ VẤN TRƯỚC KHI THÀNH LẬP
  • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp
  • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh
  • Tư vấn tên công ty
  • Tư vấn về người sáng lập
  • Tư vấn trụ sở
  • Tư vấn điều lệ
  • Hỗ trợ soan thảo hồ sơ
 
ĐẠI DIỆN ĐĂNG KÝ KINH DOANH
 
  • Thay mặt khách hàng giao tiếp với các cơ quan nhà nước
  • Thực hiện mọi thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập doanh nghiệp
 
 
Ngoài ra, Công ty Luật Nam Long sẽ hỗ trợ Quý khách trong các hoạt động sau khi thành lập doanh nghiệp như tư vấn về thuế, hợp đồng, quản trị doanh nghiệp, nội quy lao động,... Với phương châm hướng tới khách hàng, Luật Nam Long luôn cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng nhất!
 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: Tư vấn, thành lập doanh nghiệp, hồ sơ, mã ngành, vốn, pháp định, điều kiện, chứng chỉ, bản sao hợp lệ, chứng thực cá nhân, đăng ký, ủy quyền, liên hệ, cơ quan nhà nước, con dấu, mã số thuế, mã số doanh nghiệp, đăng báo, thuế, tên doanh nghiệp, tra cứu, chi nhánh, văn phòng đại diện

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Là một Công ty Luật uy tín với những Luật sư giỏi thuộc Đoàn Luật sư Hà Nội, Luật Nam Long đã, đang và sẽ thực hiện những chiến lược tư vấn pháp luật doanh nghiệp với những dịch vụ sau: Thành lập doanh nghiệp (Thành lập Công ty TNHH, Thành lập Công ty cổ phần, Thành lập Chi nhánh Công ty,...Giải...
Công ty Luật Nam Long và Cộng sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng. Sở hữu đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, Luật Nam Long luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt nhất.
Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Luật Nam Long tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa pháp lý” vững chắc cho các doanh nghiệp.