Dịch vụ xin cấp lại giấy khai sinh cho người Việt Nam

 
CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
DỊCH VỤ XIN CẤP LẠI BẢN CHÍNH GIẤY KHAI SINH

CHO NGƯỜI VIỆT NAM

 
        Khi Giấy khai sinh bị mất, hư hỏng hoặc phải ghi chú quá nhiều nội dung do được thay đổi, cải chính hộ tịch, xác định lại dân tộc, xác định lại giới tính, bổ sung hộ tịch hoặc điều chỉnh hộ tịch mà Sổ đăng ký khai sinh còn lưu trữ được, thì được cấp lại bản chính Giấy khai sinh. Tuy nhiên thủ tục hành chính này cũng không hề đơn giản trong nhiều trường hợp.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Luật Nam Long luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ Xin cấp lại bản chính giấy khai sinh trọn gói.

 
Luật Nam Long cam kết đảm bảo thực hiện thủ tục trọn gói với thời gian ngắn nhất chỉ có 03 ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng mức phí siêu ưu đãi trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
- GÓI THƯỜNG:     2.000.000 (VNĐ) thời gian làm việc  10 ngày.

- GÓI NHANH:        4.500.000 (VNĐ) - thời gian làm việc 3 ngày.


Lưu ý: Gói dịch vụ trên được cung cấp tới những đối tượng đã có đầy đủ giấy tờ hợp lệ và thường trú tại Hà Nội . Trường hợp chưa đáp ứng những điều kiện này, Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: dịch vụ, xin cấp lại giấy khai sinh, cap lai, gia khai sinh, thru tục, hồ sơ, người Việt Nam, mất giấy khai sinh,

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Pháp luật dân sự là một lĩnh vực đa dạng và phức tạp trong đời sống. Nhiều trường hợp, chỉ vì chưa tìm hiểu kĩ các quy định của pháp luật mà mỗi cá nhân, tổ chức phải gánh chịu những thiệt hại lớn lao.
Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chính mình, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo, công tác kiểm tra giám định tính thật giả của các loại giấy tờ, chữ ký, con dấu một cách cần phải thực hiện một cách cẩn thận, chính xác. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Luật Nam Long và cộng sự cung...
Với chính sách siết chặt nhập hộ khẩu tại các thành phố trực thuộc trung ương thì việc thực hiện thủ tục nhập cư ngày càng phức tạp. Để hỗ trợ quý khách hàng, Luật Nam Long cung cấp dịch vụ pháp lý Nhập hộ khẩu Hà Nội đối với người ngoại tỉnh.