Giám định tính thật giả của các loại giấy tờ, chữ ký, con dấu

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

GIÁM ĐỊNH TÍNH THẬT GIẢ CỦA CÁC LOẠI GIẤY TỜ, CHỮ KÝ, CON DẤU
 
 
        Hiện nay, từ chứng minh thư, bằng đại học, giấy tờ xe đến các loại giấy tờ có chữ ký và con dấu của cơ quan nha nước đều có thể được làm giả một cách tinh vi, thậm chí còn qua mắt đước các cơ quan chức năng nếu không có phương tiện kiểm tra hiện đại.
       
        Do vậy, để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của chính mình, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng và lừa đảo, công tác kiểm tra giám định tính thật giả của các loại giấy tờ, chữ ký, con dấu một cách cần phải thực hiện một cách cẩn thận, chính xác.
 
        Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Luật Nam Long và cộng sự cung cấp Dịch vụ giám định tính thật giả của các loại giấy tờ, chữ ký, con dấu. Cụ thể:
 
- Giám định chữ ký.
 
- Giám định con dấu.
 
- Giám định giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Hộ khẩu, Giấy khai sinh, Giấy chứng tử, Đăng ký kết hôn, Giấy chứng nhận độc thân v.v…).
 
- Giám định giấy tờ nhà đất (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các tài sản khác gắn liền với đất (Sổ đỏ/trắng/hồng).
 
- Giám định giấy tờ xe (Đăng ký ô tô; Đăng ký mô tô, xe máy; Giấy phép lái xe; Giấy đăng kiểm) .
 
- Giám định hợp đồng (Hợp đồng kinh tế, Hợp đồng lao động, Hợp đồng dân sự...), giấy nhận nợ.
 
- Giám định Bằng cấp, chứng chỉ đào tạo (Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Bằng Đại học, Bằng Thạc sỹ, Chứng chỉ hành nghề, Bảng điểm, v.v...)
 
- Giám định các loại giấy tờ, chữ viết khác (Chữ ký, chữ viết, tiền, và các loại giấy tờ, tài liệu khác như di chúc, thư tay, biên bản, giấy ủy quyền, sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn, chứng từ, v.v...) theo yêu cầu của khách hàng.
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
Từ khóa:
Giám định tính thật giả của các loại giấy tờ, Giám định tính thật giả chữ ký, Giám định tính thật giả con dấu

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Pháp luật dân sự là một lĩnh vực đa dạng và phức tạp trong đời sống. Nhiều trường hợp, chỉ vì chưa tìm hiểu kĩ các quy định của pháp luật mà mỗi cá nhân, tổ chức phải gánh chịu những thiệt hại lớn lao.
Với chính sách siết chặt nhập hộ khẩu tại các thành phố trực thuộc trung ương thì việc thực hiện thủ tục nhập cư ngày càng phức tạp. Để hỗ trợ quý khách hàng, Luật Nam Long cung cấp dịch vụ pháp lý Nhập hộ khẩu Hà Nội đối với người ngoại tỉnh.
Để đáp ứng nhu cầu làm hộ chiếu của khách hàng, Luật Nam Long cung cấp Dịch vụ làm hộ chiếu tại Hà Nội bao gồm các trường hợp sau: Làm hộ chiếu cho người thường trú tại Hà Nội; Làm hộ chiếu cho người không thường trú tại Hà Nội; Làm hộ chiếu cho trẻ em dưới 14 tuổi; Làm hộ chiếu lấy ngay.