Luật sư cho doanh nghiệp

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

LUẬT SƯ CHO DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Luật Nam Long tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa pháp lý” cho các doanh nghiệp. 
1. Những rủi ro pháp lý doanh nghiệp thường gặp.
-  Tranh chấp nội bộ: Về Hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Công ty …
-  Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …
-  Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại Hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …
-  Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách Pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …
2. Lợi ích khi doanh nghiệp có luật sư riêng
-  Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;
-  Chi phí thấp, hiệu quả cao. Với một hợp đồng thuê với công ty chúng tôi, doanh nghiệp đã có ngay một đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng ngay khi có yêu cầu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc duy trì nhân viên pháp lý trong bộ máy nhân sự mà không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp.
-  Chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng với các cơ quan, Đặc biệt, khi có tranh chấp xảy ra, luật sư sẽ không chỉ là người tư vân doanh nghiệp mà còn là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp tại Tòa án.
-  An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.
-  Tiện lợi không kém. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.
3. Nội dung tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp
-  Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);
-  Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo mọi văn bản mang tính hành chính pháp lý;
-  Soạn thảo và xem xét hợp đồng các loại;
-  Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
-  Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
-  Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;
-  Đại diện cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các tranh chấp với bên thứ ba…
4. Hình thức tư vấn:
-  Gặp gỡ trực tiếp,  qua email, fax, điện thoại và công văn;
-  Nếu vụ việc cần phải có luật sư tham gia trực tiếp, Luật Nam Long sẽ cử các luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho Doanh nghiệp trong các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết các tranh chấp tại toàn án, tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc một bên thứ ba bất kỳ.
5 Thù lao:
-  Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, khối lượng công việc hoặc từng yêu cầu của từng Doanh nghiệp. Khi tiến nhận các yêu cầu của Doanh nghiệp, Luật Nam Long sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng Doanh nghiệp.

------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
- Tư vấn soạn thảo hợp đồng cho doanh nghiệp
- Tư vấn xây dựng quy chế hoạt động cho doanh nghiệp

Từ khóa: Luật sư doanh nghiệp, luat su doanh nghiep, luật sư tư vấn cho doanh nghiệp, Luat su tu van cho doanh nghiep, luat su cho doanh nghiep luật sư cho doanh nghiệp

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Đầu tư là một lĩnh vực yêu cầu sự chính xác cao độ. Tất cả các hành vi đều phải đối chiếu với những quy định của pháp luật. Luật Nam Long đã xây dựng được một cơ sở dữ liệu toàn diện và đầy đủ trong lĩnh vực này và liên tục cập nhật những văn bản mới nhất. 
LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUA ĐIỆN THOẠI      Luật Nam Long là văn phòng luật sư, Công ty luật uy tín với những Luật sư giỏi thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và một đội ngũ chuyên viên pháp lý với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Luật Nam Long đã, đang và sẽ thực hiện những chiến...
Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, Luật Nam Long hứa hẹn là một địa chỉ Tin cậy, Uy tín hàng đầu với các gói dịch vụ Chất lượng nhất, sẵn sàng tư vấn và thực hiện các thủ tục phức tạp trong lĩnh vực này