Tình trạng lòng tốt bị lợi dụng của thanh niên tại Hà Nội

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

TÌNH TRẠNG LÒNG TỐT BỊ LỢI DỤNG CỦA THANH NIÊN TẠI HÀ NỘI
 
 
Công an quận Ba Đình đang tạm giữ hình sự Đậu Tất Thành (SN 1993, ở xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
                     Đối tượng Đậu Tất Thành.
Đối tượng Đậu Tất Thành.
Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, Thành thuê trọ ở ngõ Lan Bá, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội nhưng được gia đình ông Q. (ở phường Ngọc Hà, quận Ba Đình cho ở nhờ. Ông Q. tin tưởng, giao chìa khóa cổng, cửa nhà cho Thành.
Tối ngày 25/2, biết gia đình ông Q. sáng sớm hôm sau sẽ đi lễ nên Thành đã nảy sinh ý định đột nhập vào nhà ông Q. để trộm cắp tài sản.
Sáng 26/2, Thành sử dụng chìa khóa có sẵn, mở cổng ngôi nhà ông Q. đang cho ở nhờ để vào trong nhà. Thành dùng dao phay cạy cửa chiếc tủ gỗ tại tầng 1, lấy được hơn 400 triệu đồng, 375 USD và 10 cây vàng SJC, tổng trị giá tài sản gần 1 tỷ đồng.
Sau khi trộm cắp được số tài sản trên, Thành mang về cất giấu tại nhà trọ ở phường Trung Phụng, quận Đống Đa. Đến 18h cùng ngày 25/2, Thành bị các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự - CAQ Ba Đình bắt giữ khi đang đi cùng bạn gái về nhà trọ.

Bài viết liên quan:
Luật sư tư vấn hình sự
Tư vấn hạn chế rủi ro trong pháp luật hình sự

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng gọi  0989.888.227 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
Từ khóa:
Tình trạng lòng tốt bị lợi dụng của thanh niên tại Hà Nội. Tình trạng lòng tốt bị lợi dụng. Lòng tốt bị lợi dụng. Thanh niên tại Hà Nội. Lòng tốt bị lợi dụng của thanh niên. Lòng tốt bị lợi dụng của thanh niên tại Hà Nội.

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Công ty Luật Nam Long với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn và tranh tụng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý cho Quý khách trong mọi lĩnh vực pháp lý trong và ngoài nước.  
Tôn trọng và đảm bảo quyền và lợi ích của đương sự là một trong những nguyên tắc cơ bản của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam. Một trong những nội dung quan trong hàng đầu thể hiện nguyên tắc này là quy định: "Người bị bắt, tạm giữ, tạm giam, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử có quyền tự bào chữa,...
Được thành lập và hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, Công ty Luật TNHH Nam Long chúng tôi luôn đề cao "chữ tín" và niềm tin nơi khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ pháp lý tư vấn  trọn gói cho quý khách hàng đầy đủ, chi tiết và uy tín.     ...