Trợ cấp nuôi con

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
 
         Con là sợi dây gắn kết đối với một gia đình tuy nhiên khi có khúc mắc không giải quyết được thì con lại cũng chính là chủ đề được đưa ra tranh luận rất nhiều.
          Theo quy định của pháp luật thì khi ly hôn một người có quyền nuôi con còn người kia có quyền thăm nom chăm sóc con cũng như cấp dưỡng để cho người kia thực hiện quyền nuôi con. Nhưng khi đã ly hôn, rất nhiều người có suy nghĩ nghĩa vụ của mình đã hết nên trốn tránh luôn trách nhiệm. Vì vậy việc cấp dưỡng khi ly hôn là vấn đề cần phải có sự can thiệp từ pháp luật, việc can thiệp từ pháp luật không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn vì vậy muốn có được những hiểu biết chính sác về quyền lợi của bạn, của con bạn hãy đến với Nam Long để được hỗ trợ trước khi bạn có yêu cầu Tòa án giải quyết để có một kết quả thuận lợi nhất.

 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa:
Trợ cấp nuôi con, trợ cấp nuôi con sau ly hôn, tro cap nuoi con, luật sư Nguyễn Huy Long, luật sư Châu Thành Nam, công ty luật Nam Long và cộng sự

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, các tranh chấp về con cái, tài sản là những vấn đề cần giải quyết trong vụ, việc ly hôn với. Văn phòng luật sư, công ty luật Nam Long với những Luật sư chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hôn nhân, sẽ đảm bảo quyền và lợi ích tối đa cho các khách...
Kết hôn là một trong những quyền của công dân Việt Nam tuy nhiên quyền lợi cũng phải có những điều kiện nhất định để đảm bảo cho  một đất nước thanh bình và hạnh phúc.
Ly hôn là vấn đề mà không một ai mong muốn, Tuy nhiên nếu mục đích hôn nhân không đạt được, đòi sống chung không thể kéo dài thì cũng nên giải thoát cho nhau có một cuộc sống hạnh phúc.