Tư vấn đầu tư chứng khoán

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

“Liệu sàn chứng khoán có phải là sòng bài hay không?”. Đó là câu hỏi được đặt ra vào năm 2008, năm đánh dấu cuộc khủng hoảng nghiêm trọng của thị trường chứng khoán.

Cuối năm 2006, cơn “sốt” chứng khoán bùng nổ, nhiều người Việt bị quyến rũ bởi bong bóng đầu cơ, từ chuyên gia chứng khoán đến các các tập đoàn, tổng công ty, các doanh nghiệp hoặc các tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ đều tập trung theo dõi, đầu cơ vào chứng khoán, tuy nhiên hầu hết các chủ thể đều để ý tới việc chọn mã chứng khoán nào để thu lợi nhuận nhanh nhất và lớn nhất mà không quan tâm nhiều tới tính bền vững, xây dựng một tổ chức đầu tư chứng khoán có hệ thống. Do vậy khi cuộc khủng hoảng xảy ra, không ít người phá sản, trở nên trắng tay, các công ty lao đao với việc duy trì sự hoạt động của mình bởi thua lỗ nặng trong Đầu tư chứng khoán, thậm chí còn rơi vào vòng lao lý.

          Tới cuối năm 2013, thị trường chứng khoán đã có dấu hiệu hồi phục và hoạt động trở lại. Tuy nhiên với bài học từ cuộc khủng hoảng trước, muốn thực sự thành công và có những bước đi đúng đắn trong thị trường đầy tiềm năng này, các nhà đầu tư cần xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc và hoạt động có tổ chức, có hệ thống và chiến lược một cách toàn diện.

          Để hỗ trợ khách hàng trong các lĩnh vực liên quan đến khía cạnh pháp lý trong quá trình tham gia vào thị trường chứng khoán, Công ty Luật Nam Long và Cộng sự cung cấp
Gói dịch vụ Tư vấn đầu tư chứng khoán như sau:

   - Tư vấn các khía cạnh pháp lý về việc thành lập và hoạt động công ty chứng khoán: Điều kiện về vốn, cơ sở vật chất, tiêu chuẩn của Giám đốc, Phó giám đốc, Giám đốc chi nhánh công ty chứng khoán và những người hành nghề chứng khoán trong công ty; Tư vấn soạn hồ sơ và thực hiện thủ tục đề nghị cấp / điều chỉnh Giấy phép thành lập và hoạt động của công ty kinh doanh chứng khoán; Tư vấn tổ chức của công ty chứng khoán (thành lập và hoạt động của chi nhánh, phòng giao dịch, văn phòng đại diện của công ty).

   - Tư vấn về việc đăng ký công ty đại chúng.

   - Tư vấn các vấn đề về nội bộ, xây dựng quy trình, quy chế hoạt động của công ty chứng khoán: Tư vấn các vấn đề liên quan đến Quản trị và điều hành công ty chứng khoán (nguyên tắc quản trị, bộ máy quản trị, cổ đông/thành viên công ty, chuyển nhượng cổ phần hoặc phần vốn góp), kiểm soát nội bộ và quản lý người hành nghề chứng khoán trong công ty.

   - Tư vấn về quy trình tuân thủ hoạt động của công ty chứng khoán (các nguyên tắc hoạt động và tạm ngừng hoạt động, nghiệp vụ môi giới chứng khoán/tự doanh chứng khoán/bảo lãnh phát hành chứng khoán/tư vấn đầu tư chứng khoán… và các dịch vụ tài chính khác).

   - Tư vấn khía cạnh luật và thực tiễn về điều kiện niêm yết, soạn thảo hồ sơ niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán.

    - Thẩm tra tư cách pháp lý của doanh nghiệp niêm yết và các công ty đại chúng.

   - Tư vấn về vấn đề tăng hoặc giảm vốn điều lệ, chào bán cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO), chào bán cố phiếu riêng lẻ cho các công ty đại chúng và các quy định liên quan đến quản lý an toàn tài chính của công ty.

   - Tư vấn các vấn đề pháp lý về kiểm soát hoạt động công bố thông tin của các công ty đại chúng niêm yết và chưa niêm yết.

   - Tư vấn chế độ báo cáo, lưu trữ, công bố thông tin của công ty.

   - Tư vấn các lĩnh vực pháp lý khác có liên quan.


          Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, Luật Nam Long hứa hẹn là một địa chỉ Tin cậy, Uy tín hàng đầu với các gói dịch vụ Chất lượng nhất, sẵn sàng tư vấn và thực hiện các thủ tục phức tạp trong lĩnh vực này.
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa: Đầu tư chứng khoán, thị trường chứng khoán, tư vấn đầu tư, tư vấn đầu tư chứng khoán, thành lập công ty chứng khoán, hoạt động của công ty chứng khoán, Công ty chứng khoán, niêm yết cổ phiếu, dau tu chung khoan, thi truong chung khoan, tu van dau tu, tu van dau tu chung khoan, thanh lap cong ty chung khoan, hoạt dong cua cong ty chung khoan, cong ty chung khoan, niem yet co phieu

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Đầu tư là một lĩnh vực yêu cầu sự chính xác cao độ. Tất cả các hành vi đều phải đối chiếu với những quy định của pháp luật. Luật Nam Long đã xây dựng được một cơ sở dữ liệu toàn diện và đầy đủ trong lĩnh vực này và liên tục cập nhật những văn bản mới nhất. 
Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Luật Nam Long tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa pháp lý” cho các doanh nghiệp. 
LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUA ĐIỆN THOẠI      Luật Nam Long là văn phòng luật sư, Công ty luật uy tín với những Luật sư giỏi thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và một đội ngũ chuyên viên pháp lý với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Luật Nam Long đã, đang và sẽ thực hiện những chiến...