Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------
 
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

      Mặc dù năm 2014 là thời gian xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng nghiêm trọng trên Biển Đông, dẫn đến cuộc bạo động tại tháng 5 nhưng sức hút của thị trường Việt Nam đầy tiềm năng với nhà đầu tư nước ngoài vẫn không thay đổi. Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính  thế giới, khi bong bóng tài chính tại nhiều nền kinh tế phát triển càng lớn thì những thị trường mới nổi như Việt Nam sẽ ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài.
       Tuy nhiên để đầu tư thành công tại Việt Nam thì các nhà đầu tư phải đặc biệt quan tâm và cập nhật các chính sách, quy định pháp luật mới có liên quan, áp dụng đúng quy định của pháp luật trong việc thành lập và hoạt động của doanh nghiệp. Nếu không có nền tảng pháp lý vững chắc, nhà đầu tư nước ngoài sẽ rất thụ động, thậm chí vi phạm pháp luật, ảnh hưởng tới uy tín, lợi nhuận và sự hoạt động bình thường của doanh nghiệp.
       Là một trong những công ty luật có uy tín và chuyên nghiệp tại VIệt Nam, Luật Nam Long với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư nước ngoài cung cấp tới Quý khách các Gói dịch vụ Tư vấn Đầu tư nước ngoài nhằm tháo gỡ tất cả các vấn đề liên quan đến khía cạnh pháp lý của các nhà đầu tư.

Gói dịch vụ Tư vấn Đầu tư nước ngoài của chúng tôi bao gồm:
 
1. Tư vấn lựa chọn hình thức đầu tư, mô hình và cơ cấu tổ chức quản lý công ty: Tư vấn các hình thức đầu tư trực tiếp (Thành lập tổ chức kinh tế 100% vốn của nhà đầu tư trong nước hoặc 100% vốn của nhà đầu tư nước ngoài; Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC, hợp đồng BOT, hợp đồng BTO, hợp đồng BT; Đầu tư phát triển kinh doanh; Mua cổ phần hoặc góp vốn để tham gia quản lý hoạt động đầu tư…); các hình thức đầu tư gián tiếp (góp vốn, mua, bán cổ phẩn, phần vốn góp trong doanh nghiệp Việt Nam; mua bán trái phiếu và các loại chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam…).

2. Tư vấn về tỷ lệ và phương thức góp vốn, phương án chia lợi nhuận và xử lý các nghĩa vụ phát sinh trong doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

3. Tư vấn các điều kiện ưu đãi đầu tư, trình tự thực hiện thủ tục về ưu đãi đầu tư: chính sách thuế, chính sách tài chính đất đai, các chính sách khác về dịch vụ ưu đãi trong chứng khoán, bảo hiểm, kiểm toán, kế toán…

4. Tư vấn lựa chọn địa điểm thực hiện dự án đầu tư và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến địa điểm thực hiện dự án đầu tư; tư vấn các lĩnh vực đầu tư có điều kiện.

5. Soạn thảo hồ sơ xin cấp, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, bao gồm: hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hồ sơ dự án đầu tư, hồ sơ xin gia hạn Giấy chứng nhận đầu tư.

6. Tư vấn mở rộng đầu tư: tư vấn thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh.

7. Tư vấn các thủ tục có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam, xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, xin giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động; Dịch thuật, công chứng các giấy tờ phục vụ cho việc đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài…
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
Từ khóa:
Đầu tư nước ngoài, đầu tư tại Việt Nam, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đầu tư nước ngoài, đầu tư tại Việt Nam, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn đầu tư nước ngoài. tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam, tư vấn đầu tư, Luật đầu tư.
 

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Đầu tư là một lĩnh vực yêu cầu sự chính xác cao độ. Tất cả các hành vi đều phải đối chiếu với những quy định của pháp luật. Luật Nam Long đã xây dựng được một cơ sở dữ liệu toàn diện và đầy đủ trong lĩnh vực này và liên tục cập nhật những văn bản mới nhất. 
Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Luật Nam Long tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa pháp lý” cho các doanh nghiệp. 
LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẦU TƯ QUA ĐIỆN THOẠI      Luật Nam Long là văn phòng luật sư, Công ty luật uy tín với những Luật sư giỏi thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và một đội ngũ chuyên viên pháp lý với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Luật Nam Long đã, đang và sẽ thực hiện những chiến...