Pháp luật Đất đai

Cấp sổ đỏ là thủ tục pháp lý thường gặp trong đời sống với ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự ổn định của mỗi cá nhân, gia đình.Tuy nhiên, thủ tục hành chính lại không đơn giản, cá biệt có nhiều trường hợp, người dân không nhận được sự hợp tác từ phía các cơ quan nhà nước.
Công ty Luật Nam Long & Cộng sự chuyên tư vấn các lĩnh vực pháp lý về bất động sản mà giải quyết tranh chấp đất đai là trọng tâm. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp đất đai; Luật Nam long là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.
Luật Nam Long hiện nay tiến hành tư vấn các thủ tục tách thửa đối với các diện tích đất được mua bán tặng cho quyền sử dụng đât. Nếu có khó khăn trong lĩnh vực này khách hàng hãy liên hệ với Nam Long để được tư vấn cụ thể, chính xác  nhất. Nam Long đảm bảo mang lai cho quý khác hàng dịch vụ hữu ích...
Trong quá trình quản lý sổ đỏ, nếu Quý khách lỡ làm rách nát, ố nhòe, hư hỏng, ...thì hãy yên tâm liên hệ với Nam Long & Cộng sự để tư vấn và cấp lại sổ đỏ.
Sổ đỏ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nhưng liệu chúng ta đã đặt sổ đỏ ở đúng vị trí của mình?
 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản khác gắn liền với đất (còn được gọi là Sổ đỏ) là căn cứ vững chắc thể hiện quyền của mỗi chủ thể đối với bất động sản. Tuy nhiên, các thủ tục liên quan đến Sổ đỏ hiện nay lại rất phức tạp. Công ty Luật Nam Long và Cộng sự với bề dày kinh nghiệm hoạt động...