Pháp luật Đất đai

Một trong những điểm mới quan trọng của Luật Đất đai năm 2013 là những quy định về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. 
Công ty Luật Nam Long với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn và tranh tụng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý cho Quý khách trong mọi lĩnh vực pháp lý trong và ngoài nước.  
Tranh chấp đất đai là một trong những tranh chấp phổ biến nhất hiện nay. Có hai nguyên nhân dẫn đến thực trạng này, thứ nhất là do giá trị lớn, thứ hai là do sự phức tạp của các quy định pháp luật cũng như thời gian kéo dài dẫn đến tranh chấp.
Công ty Luật Nam  Long và cộng sự,-chuyên tư vấn về lĩnh vực pháp luật đất đai, đặc biệt là  tư  vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến pháp luật đất đai về thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng;
Khi mua đất bạn còn băn khoăn về những giấy tờ và thủ tục pháp lý, để đảm bảo độ an toàn cao và tránh những rủi ro pháp lý không mong muốn, Công ty Luật Nam Long và Cộng sự chúng tôi xin cung cấp dịch vụ pháp lý đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhanh gọn và chính xác.
Luật Nam Long là văn phòng luật sư,Công ty Luật uy tín với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đất đai luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý trọn gói chính xác, nhanh gọn và an toàn cho Qúy khách hàng khi có nhu cầu.