Pháp luật Đất đai

Để tránh rủi ro phát sinh khi mua đất, quý khách cần đặc biệt cẩn trọng. Khi gặp khó khăn quý khách có thể  liên hệ với Nam Long để được tư vấn, hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề này, chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.   
Khi gặp phải rắc rối, khi có băn khoăn cần lời giải đáp về vấn đề mua đất không có sổ đỏ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Nam Long để được giải quyết. Đất đai là một trong những thế mạnh của Nam Long, với đội ngũ luật sư uy tín , kinh nghiệm chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.
Khi có nhu cầu chuyển nhượng đất có sổ sổ trước năm 1993 mà quý khách vẫn băn khoăn, thắc mắc về thủ tục tiến hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp tận tình. Với phương châm hoạt động vì cộng đồng, Nam Long mong muốn chia sẻ gánh nặng cùng quý khách và rất hân hạnh được cộng tác...
Công ty Luật Nam Long và Cộng sự chuyên tư vấn pháp luật dan sự mà thế mạnh là tư vấn hợp đồng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về soạn thảo hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh tế, tư vấn hợp đồng... liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
Theo qui định hiện hành, thì việc chứng minh đủ điều kiện được áp dụng miễn thuế TNCN do chuyển nhượng bất động sản duy nhất chủ yếu là: “do người chuyển nhượng bất động sản tự khai và chịu trách nhiệm về tính trung thực trong bản khai. Nếu phát hiện không đúng sẽ bị xử lý truy thu thuế và phạt về...
Trên thực tế có rất nhiều trường hợp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cấp có sai sót về số thửa và để thực hiện các giao dịch liên quan đến thửa đất đó người sử dụng đất cần phải thực hiện thủ tục đính chính.