Pháp luật Hôn nhân gia đình

Ly hôn được coi là một quyền cơ bản của công dân khi đã kết hôn. Tuy nhiên, hiện nay pháp luật vẫn có những quy định nhất định về những trường hợp không được thực hiện quyền này.
Tình phụ tử, mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất của con người. Khi hôn nhân tan vỡ, đa phần các bậc cha mẹ vẫn mong muốn được nhận nuôi con, nhằm vơi bớt những thiếu thốn về tình cảm cũng như khi về già, đỡ phần vất vả.
Đơn phương ly hôn, các tranh chấp về con cái, tài sản là những vấn đề cần giải quyết trong vụ việc ly hôn. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp tối ưu cho khách hàng. Luật Nam Long cam kết mọi quyền lợi của Khách hàng được đảm bảo bởi những Luật sư giỏi, uy tín và kinh nghiệm.
Mặc dù theo truyền thống người Việt, trong quan hệ hôn nhân thì tình cảm là quan trọng nhất. Tuy nhiên, không vì thế mà hạ thấp vai trò của những giá trị vật chất. Pháp luật cũng đã có những quy định khá cụ thể về vấn đề tài sản của vợ chồng khi ly hôn. Về nguyên tắc, tài sản của vợ chồng là tài sản...
Trong quá trình thực hiện thủ tục ly hôn, khách hàng thường gặp lúng túng trong quá trình chuẩn bị soạn thảo hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, đơn từ (sau đây gọi chung là tài liệu)
Công ty Luật Nam Long & Cộng sự là nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực; là nơi quý khách hàng có thể đặt niềm tin để giải quyết các vụ việc liên quan tới lĩnh vực Hôn nhân gia đình.