Pháp luật Hôn nhân gia đình

Trong tiến trình giải quyết ly hôn, dịch vụ luật sư tranh tụng đã và đang đóng vài trò không thể thay thế. Luật sư tranh tụng sẽ đưa ra quyết định chính xác, góp phần lớn vào việc bảo vệ quyền lợi của thân chủ.
Căn cứ Điều 88 Luật Hôn nhân và gia đình: "Sau khi đã thụ lý đơn yêu cầu ly hôn, Tòa án tiến hành hòa giải theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự." 
Con là sợi dây gắn kết của mỗi cặp vợ chồng tuy nhiên do rất nhiều yếu tố mà có thể không 2 người hoặc một trong hai muốn có mốt người con nuôi. Vậy việc đăng ký nuôi con nuôi thế nào ? vẫn còn là một câu hỏi với không ít người.
Công ty Luật Nam Long & Cộng sự là nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực; là nơi quý khách hàng có thể đặt niềm tin để giải quyết các vụ việc liên quan tới lĩnh vực Hôn nhân gia đình. 
Nợ chung là một loại tài sản tuy nhiên không phải là tài sản hiện hữu mà là tài sản đã được sử dụng trong thời kỳ hôn nhân, vì vậy khi tiến hành các thủ tục ly hôn thì khoản tài sản này cũng cần được phân chia.
Luật Nam Long và Cộng sự với tư cách là một công ty Luật hàng đầu, với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm,, chuyên tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình.