Pháp luật Hôn nhân gia đình

Nghị định 24/2013/NĐ-CP, Thông tư 22/2013/TT-BTP đã có quy định mới cụ thể về trình tự, thủ tục và hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài.
Đăng ký kết hôn là yếu tố xác định mối quan hệ hôn nhân trên pháp luật, tuy nhiên để được đăng ký kết hôn không phải ai cũng biết. Nếu khó khăn bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Ly hôn là điều không hề mong muốn trong xây dựng hạnh phúc gia đình, nhưng ly hôn không hẳn...
Tài sản được dùng để duy trì cuộc sống của mỗi gia đình. Là nguồn sống chung tuy nhiên nếu cuộc sống hôn nhân không có kết quả thì tài sản lại là vấn đề được để nghị giải quyết rất nhiều.
Đăng ký kết hôn là bước đầu cho một cuộc hôn nhân của các bạn. Nếu bạn gặp khó khăn hãy đến với chúng tôi để được hôc trợ.
Tài sản chung vợ chồng là tài sản do có được trong thời kỳ hôn nhân, khi ly hôn thì hai bên đều cần có tài sản duy trì cuộc sống nên những tài sản chung được chia để đảm bảo cho cuộc sống của mỗi người sau khi ở riêng.