Pháp luật Thừa kế

Theo quy định của Bộ luật dân sự, Thừa kế theo pháp luật là việc dịch chuyển tài sản của người chết cho những người còn sống theo hàng thừa kế, điều kiện và trình tự thừa kế do pháp luật quy định.
Nam Long và Cộng Sự cung cấp dịch vụ tư vấn soạn di chúc, chia thừa kế, tư vấn giải quyết tranh chấp khi chia di sản thừa kế nhanh chóng, chi phí hợp lý.
Tư vấn pháp luật dân sự là điểm mạnh trong lĩnh vực hoạt động của công ty luật Nam Long và cộng sự. Luật Nam Long có đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng nói chung và tư vấn dân sự nói riêng..
Công ty Luật Nam Long - công ty luật hàng đầu về tư vấn pháp luật dân sự. Đến với Nam Long Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói các vấn đề pháp lý về lĩnh vực pháp luật dân sự nói chung và  thừa kế nói riêng. Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng thực hiện thủ tục khai...
thừa kế quyền sử dụng đất, nhà ở... là thực trạng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Thủ tục thừa kế quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở như thế nào là hợp pháp? Khi cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ với Nam Long đề nhận được sự hỗ trợ, tư vấn.
Pháp luật Việt Nam hiện hành thừa nhận quyền lập di chúc chung của vợ - chồng là thể hiện nguyên tắc củng cố tình thương yêu, đoàn kết trong gia đình, nhưng như vậy sẽ gây ra sự mâu thuẫn với các quy định khác về di chúc làm nảy sinh nhiều bất cập không thể giải quyết được, thậm chí, còn làm phá vỡ...