Pháp luật Thừa kế

Do xu hướng mở của mà việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được thuận lợi hơn nên việc kết hôn của công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày càng được mở rộng. Để tiết kiệm thời gian qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký kết hôn với người nước ngoài hãy đến với chúng tôi. Luật Nam Long cam kết dịch...
Kết hôn có yếu tố nước ngoài là việc kết hôn của các cá nhân nước ngoài với nhau, hoặc giữa người Việt Nam với người nước ngoài.
Đăng ký kết hôn với người nước ngoài là việc hết sức phức tạp do đó việc chuẩn bị hồ sơ đối với việc kết hôn cũng rất cần được quan tâm.
Thừa kế thế vị là gì? thừa kế thế vị được quy định như thế nào theo quy định của pháp luật.
Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn pháp luật dân sự, đặc biệt là tư vấn thừa kế. Quý khách hàng đến với Luật Nam Long sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất.
Thừa kế theo pháp luật là thừa kế theo hàng thừa kế, điều kiện và trình tự thừa kế do pháp luật quy định, được áp dụng trong những trường hợp sau đây: không có di chúc; di chúc không hợp pháp; những người thừa kế theo di chúc đều chết trước hoặc chết cùng thời điểm với người lập di chúc hay cơ quan,...