Tư vấn luật hình sự

Anh Vinh nhờ bà Nhung tìm cho một bé gái tầm khoảng 14, 15 tuổi để mua dâm. Bà Nhung giới thiệu cho anh Vinh cháu Tâm mới 14 tuổi. Tuy nhiên, khi đang thực hiện hành vi mua dâm thì anh Vinh bị cơ quan công an phát hiện. Xin hỏi anh Vinh và bà Nhung sẽ bị xử lý trách nhiệm hình sự như thế nào?
Xin cho biết những cơ quan nhà nước nào có thẩm quyền kiểm tra, thanh tra việc phòng, chống mại dâm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ; kiểm tra, thanh tra hoạt động báo chí, xuất bản, dịch vụ văn hóa thông tin, sản xuất, lưu hành, sử dụng dược phẩm kích thích tình dục ?
Nguyên tắc xử lý vi phạm hành chính trong phòng, chống mại dâm được quy định tại Điều 14 Nghị định số 178/2004/NĐ-CP ngày 15/10/2004 quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Phòng, chống mại dâm (sau đây gọi tắt là Nghị định số 178/2004/NĐ-CP)
Theo Điều 38 Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012, thẩm quyền của Ủy ban nhân dân các cấp trong xử lý vi phạm hành chính về phòng, chống mại dâm được quy định như sau
Do cha mẹ ly hôn, gia đình ly tán nên N chán đời, bỏ nhà đi lang thang. Qua Inetnet, N đã làm quen với M. Sau đó ít ngày, N đã cho M "nếm trái cấm"
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Q đã lên thành phố lao động tự do để kiếm tiền. Ban ngày, Q lang thang tìm việc. Buổi tối, Q thường tìm gái mại dâm giá rẻ để giải quyết nhu cầu. Trong một lần mua dâm, Q đã bị công an phát hiện và bị xử phạt hành chính là 1.000.000 đồng. Xin hỏi, mức xử phạt đối...