Tư vấn pháp luật dân sự

Bạn gặp vướng mắc liên quan đến “Sổ đỏ”? Bạn băn khoăn trước sự “hờ hững” của các cơ quan nhà nước?  Bạn cần phải làm gì? Hãy đến với Nam Long chúng tôi sẽ hỗ trơ Quý khách thưc hiên thủ tuc nhanh chóng, hiêu quả.
Thời hiệu khởi kiện, cách tính thời hiệu khởi kiện trong vụ án dân sự được quy định như thế nào? Luât Nam Long xin đưa ra môt số ý kiến cụ thể để quý khách tham khảo?
Thế nào là xác lập quyền sở hữu hợp pháp ?pháp luật quy định như thế nào về căn cứ xác lập quyền sở hữu? Nam Long xin đưa ra cụ thể các quy định của pháp luật trong vấn đề này.
Người Việt Nam  là người có quốc tịch Việt Nam. Tuy nhiên những người Việt Nam chưa chắc ddã có quốc tịch Việt Nam co thể do một số lý do mà người đó không có quốc tịch Việt Nam vậy những người này nếu muốn có quốc tịch Việt Nam thì phải làm thủ tục để nhập quốc tịch Việt Nam.
Do xu hướng mở của mà việc giao lưu của các quốc gia ngày càng được thuận lợi hơn nên việc kết hôn của công dân Việt Nam và người nước ngoài ngày càng được mở rộng. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký kết hôn với nguwoif nước ngoài mà gặp khó khăn khi liên hệ với các cơ quan nhà nước, hãy đến với...
Công ty Luật Nam Long và cộng sự với đội ngũ Luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn luật uy tín tới Quý khách.