Vì sao doanh nghiệp cần luật sư tư vấn?

CÔNG TY LUẬT NAM LONG VÀ CỘNG SỰ
Điện thoại: (04) 62 54 56 58 - Hotline: 0964 125 668
Email: luatnamlong@gmail.com / info@luatnamlong.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN LUẬT SƯ TƯ VẤN?
 
Trong thời buổi hội nhập và toàn cầu hóa, với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong và ngoài nước, các doanh nghiệp muốn không ngừng phát triển, không chỉ cần có một thị trường và tiềm lực tài chính hùng hậu, mà còn cần phải tạo cho mình một khung nền tảng pháp lý chặt chẽ, vững mạnh. Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp cần phải có sự hỗ trợ từ những luật sư chuyên môn tài năng và giàu kinh nghiệm:

Lợi ích khi doanh nghiệp có luật sư pháp chế
Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp. Các tranh chấp mà doanh nghiệp gặp phải và sẽ phải nhờ sự tư vấn của Luật sư thường là:
  • Tranh chấp nội bộ: Về Hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Công ty …
  • Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …
  • Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại Hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …
  • Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách Pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …
 
-  Chi phí thấp, hiệu quả cao. Với một hợp đồng thuê luật sư, doanh nghiệp đã có ngay một đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng ngay khi có yêu cầu. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc duy trì nhân viên pháp lý trong bộ máy nhân sự mà không phải lúc nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp.
Chuyên nghiệp hơn: cần khẳng định rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng với các cơ quan, Đặc biệt, khi có tranh chấp xảy ra, luật sư sẽ không chỉ là người tư vấn doanh nghiệp mà còn là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp tại Tòa án.
An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.
Tiện lợi, Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Luật sư đảm bảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.


Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Luật Nam Long tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa pháp lý” cho các doanh nghiệp. Khi có yêu cầu, vui lòng khách hàng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:
 
------------------o0o------------------
 
Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
+ Cách 1: Khách hàng vui lòng gọi  0964.125.668 để được hướng dẫn chi tiết.
 
+ Cách 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ liên hệ lại khi nhận được yêu cầu.
 
Từ khóa: vai trò của luật sư tư vấn, vai tro luat su tu van, luat su tu van doanh nghiep, luật sư tư vấn doanh nghiệp, can luat su tu van doanh nghiep, cần luật sư tư vấn doanh nghiệp

Liên hệ - dịch vụ

Tên:
Số điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Dịch vụ:
Nội dung:
Captcha:    
renew capcha
 

Tin liên quan

Công ty luật Nam Long & Cộng sự có kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, đa lĩnh vực, Luật Nam Long tin tưởng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và là “Điểm tựa...
Hỏi: Trường hợp doanh nghiệp tiến hành kinh doanh không đúng các ngành nghề ghi trong giấy đăng ký kinh doanh (giấy chứng nhận thành lập doanh nghiêp) sẽ bị xử lý như thế nào?
Chào luật sư: Xin luật sư bỏ chút thời gian tư vấn giúp trường hợp của em như sau: Em làm công ty đầu tiên được đóng bảo hiểm thất nghiệp từ: 11/2010 đến 06/2011. Tổng thời gian là 8 tháng Công ty thứ 2 từ 08/2012 đến 02/2014. Tổng thời gian tại công ty 2 là 21 tháng. Sau đó em nghỉ việc và...